ธุรกิจกับการปรับตัวในช่วงวิกฤติ COVID ด้วยเทคโนโลยี Cloud

7 Jul 2021 | ผู้บรรยาย : คุณเรืองชาย สุพรรณพงศ์,คุณเอกภาวิน สุขอนันต์,คุณนวชัย เกียรติก่อเกื้อ

ในช่วงปีที่ผ่านมา ธุรกิจร้านอาหารหรือธุรกิจบริการเป็นกลุ่มธุรกิจที่ต้องปรับตัวมากที่สุด เพื่อฝ่าฟันและนำพาธุรกิจให้รอดพ้นจากวิกฤตโควิด 19 โดยหนึ่งในกรณีศึกษาที่น่าสนใจนั้นก็คือ “Food Passion” เจ้าของแบรนด์อาหารชื่อดังอย่างบาร์บีคิวพลาซ่า และจุ่มแซ่บฮัท ไปจนถึงแบรนด์อื่นๆ ในเครืออีกมากมาย ที่สามารถปรับตัวได้อย่างรวดเร็วทั้งในเชิงธุรกิจและการประยุกต์ใช้เทคโนโลยี สร้างช่องทางในการขายใหม่ผ่าน Social commerce อย่าง Line หรือ Facebook พร้อมปรับช่องทางการให้บริการ Food Delivery ได้อย่างเต็มตัว ด้วยความร่วมมือกับพันธมิตรชั้นนำด้านเทคโนโลยีอย่าง VMware และ AIS Business

ขอเชิญผู้ประกอบธุรกิจร้านอาหารและบริการ เข้าร่วมฟังแนวคิดและวิธีการในการปรับองค์กรโดยการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีดิจิทัล (Digital Transformation) จากคุณเรืองชาย สุพรรณพงศ์ ประธานบริหารสายงานปฎิบัติการองค์กร บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด ในงานเสวนาออนไลน์ในหัวข้อ “ธุรกิจกับการปรับตัวในช่วงวิกฤติ COVID ด้วยเทคโนโลยี Cloud” ร่วมกับผู้บริหารจาก AIS Business และ VMware (Thailand) ในวันพุธที่ 7 กรกฎาคม 2564 เวลา 10:00 – 11:00 น.

ประเด็นการเสวนา :

  • ความท้าทายในการปรับเปลี่ยนธุรกิจร้านอาหารในยุค (หลัง) โควิด-19 โดยใช้เทคโนโลยีดิจิทัลร่วมกับการสร้างไอเดียนวัตกรรม เพื่อช่วยสร้างโอกาสใหม่ๆ ให้กับธุรกิจ
  • กระบวนการในการตัดสินใจเลือก Digital solutions มาประยุกต์ใช้ เพื่อช่วยลดความเสี่ยง เพิ่มประสิทธิภาพและความยืดหยุ่นในการให้บริการ
  • ข้อแนะนำสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางในการปรับตัว เพื่อปรับแผนให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงของทั้งสถานการณ์ และพฤติกรรมของผู้บริโภค

รายละเอียดการบรรยาย

  • หัวข้อ : ธุรกิจกับการปรับตัวในช่วงวิกฤติ COVID ด้วยเทคโนโลยี Cloud
  • ช่องทางการบรรยาย : Online Event
  • ผู้บรรยาย : คุณเรืองชาย สุพรรณพงศ์ ประธานบริหารสายงานปฎิบัติการองค์กร บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด, คุณเอกภาวิน สุขอนันต์ ประธานบริหารสายงานปฎิบัติการองค์กร บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด, คุณนวชัย เกียรติก่อเกื้อ ประธานบริหารสายงานปฎิบัติการองค์กร บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด
  • วันที่ : 7 Jul 2021